CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ GIAO NHẬN HÀNG

Khi Nào Thì Đơn Hàng Được Miễn Phí Đóng Gói Và Giao Hàng?

Đơn hàng sẽ được miễn phí “Phí đóng gói và giao hàng” khi:

  • Có giá trị* trên 250.000VNĐ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
  • Có giá trị* trên 500.000VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Quý khách có thể đặt nhiều sản phẩm khác nhau vào cùng 1 đơn hàng để tiết kiệm phí vận chuyển

Tôi Có Thể Hẹn Thời Gian Giao Hàng Cụ Thể Hay Hẹn Giao Vào Chủ Nhật Không?

chúng tôi giao hàng trong giờ hành chính: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6. Do nhân viên vận chuyển giao hàng theo tuyến nên rất tiếcchúng tôi chưa thể hỗ trợ thời gian giao hàng cụ thể.  Sau khi đặt hàng thành công,chúng tôi sẽ thông báo thời gian giao hàng dự kiến cho đơn hàng, quý khách vui lòng sắp xếp thời gian và giữ liên lạc để nhận hàng trong thời gian chúng tôi đã hẹn. 

Trong trường hợp nhân viên vận chuyển liên hệ vào thời gian chưa phù hợp, quý khách có thể giữ liên lạc qua điện thoại và hẹn lại thời gian giao hàng khác, nhân viên vận chuyển sẽ cố gắng hỗ trợ trong mức có thể.

Chúng tôi Giao Hàng Trong Bao Lâu?

Thời gian giao hàng dự kiến của Chúng tôi sẽ tuỳ thuộc vào 3 yếu tố:

  1. Thời gian đặt hàng:  Thời gian giao hàng được tính kể từ khi chúng tôi xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được cộng dồn thêm 1 ngày. 
  2. Địa điểm nhận hàng: chúng tôi sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và áp dụng thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.
  3. Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm “Đặt trước” (tức sản phẩm chưa được nhà sản xuất chính thức cung cấp trên thị trường) hoặc sản phẩm cần nhập hàng từ nhà cung cấp, thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi chúng tôi có đủ sản phẩm cho đơn hàng của quý khách

Tôi Có Thể Xem Hoặc Mua Hàng Trực Tiếp Tại Văn Phòng chúng tôi Được Không?

Chúng tôi là website bán hàng trực tuyến nếu quý khách muốn mua hàng trực tiếp tại chúng tôi , quý ckhách có thể đến địa chỉ 203 Phan Huy ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP-HCM

Chúng tôi Có Liên Hệ Trước Khi Giao Hàng Không?

Bộ phận giao hàng của chúng tôi hoặc Đối tác giao hàng của Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách trước khi giao hàng khoảng 10 – 15 phút.

Trong trường hợp nỗ lực giao hàng trong ngày chưa thành công, Chúng tôi sẽ gởi thông báo đến quý khách qua email và hẹn thời gian giao hàng tiếp theo.

Main Menu