Gel Dưỡng Môi Ngăn Ngừa Khô, Nứt Nẻ – Hương Cacao Và Cherry Palmer’s 10g – PA4228

100,000125,000 (-20%)

Còn hàng

Dưỡng môi, giữ ẩm, chống môi khô nứt nẻ

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi chuyên gia da liễu

Không chứa chất độc hại

Gel Dưỡng Môi Ngăn Ngừa Khô, Nứt Nẻ – Hương Cacao Và Cherry Palmer’s 10g – PA4228

Gel Dưỡng Môi Ngăn Ngừa Khô, Nứt Nẻ – Hương Cacao Và Cherry Palmer’s 10g – PA4228 với chiết xuất bơ cacao, Vitamin E và Petrolatum sẽ cung cấp siêu dưỡng ẩm và một chút son bóng với vị thơm ngon lành của sôcôla đen và Cherry. Chỉ số SPF 15+ giúp lọc tia UV gồm cả UVA và UVB để Palmer đáp ứng đủ kiểu kiện là 1 trong những thỏi son dưỡng môi được yêu thích nhất trong mùa hè.

Gel Dưỡng Môi Ngăn Ngừa Khô, Nứt Nẻ - Hương Cacao Và Cherry Palmer's 10g - PA4228

Tính năng sản phẩm

  • Dưỡng môi, giữ ẩm, chống môi khô nứt nẻ với một công thức đặc biệt của Bơ cacao, Vitamin E và Petrolatum sẽ cung cấp siêu dưỡng ẩm và một chút son bóng với vị thơm ngon lành của sôcôla đen và Cherry. Đây là sản phẩm được xem là chống khô môi nứt nẽ hiệu quả nhất cho môi.
  • Cacao từ lâu đã nổi tiếng với những lợi ích cho việc làm đẹp của phái nữ, rất giàu dưỡng chất và rất thân thiện cho da, chính vì thế, Palmer đã có công thức kết hợp giữa socola đen và tinh chất cherry nhằm nuôi dưỡng làn da môi, đẩy nhanh quá trình tái tạo da mới khi lớp biểu bì bề mặt bị tổn thương và đồng thời cũng làm mịn môi, giảm thiểu dần những vết nhăn và hằn trên môi do tác động của lão hoá cũng như môi trường.
  • Chỉ số SPF 15+ giúp lọc tia UV gồm cả UVA và UVB để Palmer đáp ứng đủ kiểu kiện là 1 trong những thỏi son dưỡng môi được yêu thích nhất trong mùa hè.

Loại da phù hợp

Thích hợp cho mọi làn da.

Chỉ có khách hàng mới có thể đánh giá sản phẩm này.

Đánh giá

Hiện chưa có đanh giá nào.

Main Menu

Gel Dưỡng Môi Ngăn Ngừa Khô, Nứt Nẻ - Hương Cacao Và Cherry Palmer's 10g - PA4228

100,000125,000 (-20%)

Add to Cart